Luật cạnh tranh Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa - Quách, Minh Trí; Đặng, Thị Kiều Oanh; Trần, Ngọc Lĩnh (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2024)
Trình bày những quy định chung của Luật Cạnh tranh năm 2018 của Việt Nam và những quy định về thỏa thuận hạn chế cạnh tranh; Lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường, lạm dụng vị trí độc quyền; Cạnh tranh không lành mạnh; Tập trung kinh tế; Tố tụng cạnh tranh; Trách nhiệm pháp lý đối với hành vi vi phạm pháp luật cạnh tranh; Những vấn đề toàn cầu đang tác động tới pháp luật cạnh tranh.