Tây Sơn thực lục - Trần, Hoàng Vũ (Lao động, 2025)
Tập hợp cơ bản và khá đầy đủ về triều đại Tây Sơn, ghi chép, đánh giá của các nhà nghiên cứu, nhà sử học, văn kiện ngoại giao giữa triều đại Tây Sơn với nhà Thanh trong hai năm 1789-1790 và rải rác một số năm sau đó.