Đất đai: Ham muốn sở hữu định hình thế giới hiện đại - Winchester, Simon
Tổng hợp, toàn diện từ lịch sử hình thành đại chất của một số vùng, tại sao bề mặt trái đất lại như hiện nay, tiến trình hình thành của quyền sở hữu đất đai, tình hình đất đai trên toàn thế giới.