Kiếm tiền cùng ChatGPT vào nghề viết & sáng tạo nội dung - Học viện Văn họa AIGC; Lê, Tiến Thành; George, Nguyễn (Hồng Đức, 2024)
Gồm 110 chiêu; 72 kỹ năng soạn thảo văn bản thường dùng, từ khóa văn bản AI, tài liệu PPT, giáo án điện tử, v.v.