Kiếm tiền cùng ChatGPT vào nghề: ChatGPT chỉ trong 5 giờ học - Học viện Văn họa AIGC; Lê, Tiến Thành; George, Nguyễn (Hồng Đức, 2024)
Gồm hơn 60 trường hợp ứng dụng; Cách đặt câu hỏi huấn luyện, sáng tác, giải trí, kinh doanh, thương mại với AI.