Nhận diện sự phát triển của các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam và một số đề xuất giải pháp chính sách - Nguyễn, Thị Thu Phương
Nhận diện sự chuyển động của các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam từ năm 2016 đến nay; Một số gợi mở mục tiêu chiến lược và giải pháp cụ thể.