Phát triển văn hóa nghệ thuật trong môi trường số ở Việt Nam - Bùi, Hoài Sơn
Thách thức đặt ra cho văn hóa nghệ thuật trong môi trường số; Những vấn đề đặt ra cho việc xây dựng và phát triển văn hóa nghệ thuật trong môi trường số; Chủ trương của Đảng và Nhà nước liên quan đến xây dựng và phát triển văn hóa nghệ thuật trong môi trường số; Quan điểm tiếp cận và giải pháp phát triển văn hóa nghệ thuật trong môi trường số.