Marketing du lịch: Chương trình môn học: Bài giảng - Ma, Thị Quỳnh Hương (2023)
Gồm 5 chương: Một số vấn đề cơ bản về marketing và marketing du lịch; Nghiên cứu marketing; Phân khúc thị trường - Lựa chọn thị trường mục tiêu- Định vị trong thị trường du lịch; Thiết lập hệ thống marketing hỗn hợp cho doanh nghiệp; Lập kế hoạch, tổ chức thực hiện và kiểm soát marketing.