Xuất nhập cảnh trong du lịch: Bài giảng môn học - Nguyễn, Văn Thắng (2023)
Những kiến thức cơ bản về xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, cư trú tại Việt Nam và kiến thức xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh và cư trú tại một số thị trường du lịch trọng điểm trên thế giới.