Lễ tân du lịch: Chương trình môn học - Nguyễn, Thị Minh Thúy (2023)
Gồm 4 chương: Những vấn đề chung về lễ tân du lịch; Tác nghiệp của nhân viên lễ tân tại khách sạn; Tác nghiệp của nhân viên lễ tân tại các loại hình doanh nghiệp khác trong du lịch; Một số kỹ năng mềm hỗ trợ nhân viên lễ tân trong quá trình tác nghiệp.