Chính sách và thực tiễn nghệ thuật biểu diễn ở Việt Nam: Sách chuyên khảo - Nguyễn, Thị Anh Quyên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2022)
Trình bày những vấn đề chung về văn hóa và nghệ thuật biểu diễn. Một số chính sách và thực tiễn nghệ thuật biệt diễn ở Việt Nam. Những vấn đề đặt ra đối với nghệ thuật biểu diễn hiện nay.