Phương pháp hợp tác và quảng bá các giá trị văn hóa của Việt Nam ra Thế giới - Đinh, Công Tuấn
Giá trị văn hóa Việt Nam; Sức mạnh mềm của văn hóa trong bối cảnh hội nhập quốc tế và phát triển bền vững hiện nay; Phương thức hợp tác và quảng bá giá trị văn hóa Việt Nam ra Thế giới.