Di sản văn hóa Việt Nam thành tựu và suy ngẫm - Phạm, Quốc Quân
Những con số ấn tượng, qua định hướng đúng đắn; Những điểm sáng khiêm nhường trên bức tranh tổng thể; Suy ngẫm qua bức tranh di sản Việt Nam.