Phát triển nguồn nhân lực quản lý nhà nước về văn hóa tỉnh Hải Dương trong giai đoạn hiện nay: Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trương, Thị Thu Huyền (2010)
Lý luận phát triển nguồn nhân lực quản lý nhà nước về văn hóa; Thực trạng phát triển nguồn nhân lực tại Hải Dương; Giải pháp phát triển trong giai đoạn hiện nay.