Hoạt động giải trí của sinh viên đại học Quốc gia Hà Nội: Luận văn Thạc sỹ - Lê,Thị Hương Huệ (2011)
Khảo sát thực trạng hoạt động vui chơi giải trí và việc tổ chức các hoạt động vui chơi của sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội trong 10 năm 2000 - 2010; đề xuất giải pháp hoàn thiện hoạt động tổ chức vui chơi giải trí cho sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội.