Kiếm tiền cùng ChatGPT vào nghề đồ họa AI - Học viện Văn họa AIGC (Hồng Đức, 2024)
Chia sẻ những kỹ năng đồ họa AI hữu ích, những vẻ đẹp của khoảng khắc và biểu đạt xảm xúc nội tâm bằng AI. Gồm 4 phần: Văn bản AI; ; Đồ họa AI; Video AI; Thực hành tổng hợp.