Chùa Việt Quảng Nam - Đà Nẵng truyền thống và hiện đại: (Từ đầu thế kỉ XVII đến đầu thế kỉ XXI): Sách chuyên khảo - Lê, Xuân Thông (Khoa học xã hội, 2024)
Nghiên cứu tình hình xây dựng, kiến trúc chùa, thờ tự, nghi lễ, sinh hoạt văn hóa tại chùa Việt Quảng Nam - Đà Nẵng. Tìm hiểu về những di vật tiêu biểu trong chùa Việt Quảng Nam - Đà Nẵng cùng đặc điềm, vai trò của chùa Việt Quảng Nam - Đà Nẵng truyền thống và hiện đại.