Tín ngưỡng Thành hoàng ở Kiến thụy, Hải Phòng: Truyền thống và hiện đại: Sách chuyên khảo - Hoàng, Văn Chung; Vũ, Thanh Bằng; Nguyễn, Ngọc Mai; Phạm, Minh Phương; Đỗ, Duy Hưng; Nguyễn, Văn Quý (Khoa học xã hội, 2024)
Gồm 4 chương: Cơ sở lý luận và các cách tiếp cận đối với nghiên cứu tín ngưỡng Thành hoàng; Tín ngưỡng Thành hoàng ở Hải Phòng: Những phương diện truyền thông; Thực trạng và xu hướng biến đổi; Một số vấn đề đặt ra và hàm ý chính sách đối với tín ngưỡng Thành hoàng ở huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng hiện nay.