Văn hóa và cư dân đồng bằng sông hồng - Vũ, Tự Lập (Khoa học xã học, 2024)
Khái quát về khung cảnh môi trường tự nhiên của văn hóa và cư dân đồng bằng sông Hồng, đặc điểm cư dân, đặc điểm văn hóa đồng bằng sông Hồng, xây dựng nền văn hóa mới, sự kế thừa và giữ gìn tinh hoa văn hóa truyền thống.