Lập trình AI cho người mới bắt đầu: Để không bỏ lỡ xu thế của thời đại - Lương, Anh Vũ (Thanh niên, 2024)
Gồm 5 chương: Giới thiệu về AI; Bài toán trí tuệ nhân tạo; Ứng dụng vào thực tế; ChatGPT; Định hướng nghề nghiệp.