Luân lý giáo khoa thư - Đỗ, Thận; Trần, Trọng Kim; Nguyễn, Văn Ngọc; Đặng, Đình Phúc (Dân trí, 2024)
Trình bày những vấn đề về giáo dục luân lý, đạo đức học sinh tiểu học trong bổn phận đối với gia tộc, bổn phận đối với học đường, bổn phận đối với bản thân, bổn phận với xã hội và trở thành học trò tốt...