Ứng dụng bản đồ tư duy: Để khám phá tính sáng tạo và giải quyết vấn đề - Wycoff, Joyce (Dân trí, 2024)
Đưa ra những hướng dẫn cụ thể trong hành trình khám phá khả năng của não bộ, khám phá bản thân, đồng thời cung cấp những gợi mở thiết thực, có thể áp dụng tức thì, giúp con người ghi nhớ, quản lý, thuyết trình, lập kế hoạch... trong công việc cũng như cuộc sống bằng cách lập bản đồ tư duy.