Tinh hoa Phật giáo Tây Tạng - Traleg Kyabgon (Tên sách trang bìa ghi: Tinh hoa Phật giáo Tây Tạng: Dẫn luận về Triết lý và Pháp môn., 2024)
Mô tả tổng quan về con đường Phật giáo: Nền tảng tứ diệu đế và bát chánh đạo; Giới luật; Thiền thay đổi quan điểm tinh thần; nghiệp báo và tái sinh; Phật giáo Đại thừa; Bồ tát đạo; nhận biết trí tuệ và từ bi; Mối liên kết giữa trí tuệ và từ bi; Thiền quán; Vai trò của tâm; Tinh tấn; Phật quả; Kinh điển và mật điển; Vô thượng du già; Na-lạc lục pháp; Đại thù ấn và bản tính của tâm; Thiền đại thủ ấn.