Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo: Kinh nghiệm của các nước châu Á và hàm ý cho Việt Nam: Sách chuyên khảo - Nguyễn, Hồng Thu; Phạm, Thị Thanh Bình; Nguyễn, Thị Hồng Tâm; Nguyễn, Thị Hồng Nga; Hoàng, Thị Hồng Minh; Nguyễn, Thanh Nhã (Khoa học xã hội, 2024)
Trình bày cơ sở lý luận về phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Kinh nghiệm phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của một số nước châu Á. Thực trạng phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - hàm ý cho Việt Nam.