Sinh kế của các dân tộc thiểu số vùng biên giới tỉnh Kon Tum: Sách chuyên khảo - Dương, Thị Ngọc Bích; Trần, Thị Thanh Thủy; Lê, Thị Hồng Gái; Trương Thị Hạnh; Lài, Thị Vân; Trần, Thị Hải Yến (Khoa học xã hội, 2024)
Đánh giá quá trình phát triển sinh kế của các dân tộc thiểu số tỉnh Kon Tum từ thực trạng tới các xu hướng phát triển đa dạng, đa chiều hiện nay cũng như các mối tương tác giữa các xu hướng biến đổi theo sự hoạch định chính sách của Nhà nước, sự phát triển kinh tế xã hội.