Đạo Bà la môn trong cộng đồng người Chăm ở Việt Nam: Sách chuyên khảo - Vũ, Thị Thu Hà; Hoàng, Văn Chung; Chu, Văn Tuấn; Phạm, Quang Tùng (Khoa học xã hội, 2024)
Gồm 3 chương: Tiếp cận Đạo Bà la môn trong cộng đồng Chăm ở Việt Nam; Những phương diện cơ bản của Đạo Bà la môn trong cộng đồng Chăm ở Việt Nam; Quan hệ xuyên cộng đồng, xu hướng biến đổi của Đạo Bà la môn và tác động đối với cộng đồng Chăm hiện nay.