Làng làng phố phố Hà Nội - Nguyễn, Ngọc Tiến (Hội nhà văn, 2024)
Viết về làng, phố trước đã từng thuộc về các tỉnh Hà Tây, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, sau sát nhập vào Hà Nội, với những thông tin mới, không chỉ là Hà Nội quá khứ, mà còn đề cập Hà Nội hôm nay với những bộn bề, trăn trở.