Nghệ thuật bán hàng của người hướng nội: Trở thành sói bán hàng khi là người nhút nhát - Pollard, Matthew (Thế giới, 2024)
Giới thiệu 7 bước trong nghệ thuật bán hàng tận dụng những đặc điểm mà bất cứ người hướng nội nào cũng có và vấn bị coi là thế yếu, tìm được sự tự tin của bản thân, chuẩn bị cho một tình huống, thể hiện giá trị mà khách hàng mong muốn, tránh được sự từ chối...