Tin tức kiến tạo: Vực dậy nền truyền thông và dân chủ với tư duy báo chí của tương lai - Haagerup, Ulrik (Nxb. Trẻ, 2025)
Giới thiệu cơ chế hoạt động của hệ thống truyền thông - tin tức toàn cầu đương thời, quá trình thay đổi thành công trong mô hình sản xuất tin tức tại Tập toàn Phát thanh Truyền hình Đan Mạch; khai phá cách thay đổi những tập quán tin tức cũ, đưa ra những hướng dẫn thực hành cụ thể vực dậy nền truyền thông và dân chủ với tư duy báo chí của tương lai.