Kỹ năng thuyết trình siêu hấp dẫn - Chương Ngọc (Hồng Đức, 2024)
Hướng dẫn tự đánh giá kỹ năng thuyết trình của bản thân; 7 bước chuẩn bị một buổi thuyết trình hoàn hảo; khắc phục sự căng thẳng, tin tưởng vào những gì mình sắp nói; sử dụng ngôn ngữ cơ thể để tăng thêm sức mạnh cho thông điệp; truyền đạt thông điệp một cách ấn tượng; nắm rõ những “kịch bản thoát hiểm” cả khi thuyết trình trực tiếp lẫn trực tuyến.