Trí tuệ tâm linh - Nguyễn, Văn Sang (Hồng Đức, 2024)
Chia sẻ những câu chuyện về hành trình khám phá bản thân và thế giới xung quanh; Chiêm nghiệm, cảm nhận và ngộ ra nhiều điều về trí tuệ con người, trí tuệ văn minh và trí tuệ tâm linh.