Thao túng tâm lý trong marketing: Đọc vị hành vi khách hàng... - Kamins, Michael (Lao động, 2024)
Giải mã mối tương quan giữa người tiêu dùng và các nhà tiếp thị, các yếu tố tâm lý có thể ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của người tiêu dùng như cảm xúc, nhận thức, niềm tin... phân tích hành vi của người tiêu dùng và cách các nhà marketing tận dụng tâm lý để tạo ra những chiến dịch thành công.