Marketing "hướng nội'' - Schaefer, Mark W. (Dân trí, 2023)
Tổng quan về chiến lược marketing dựa trên cộng đồng, mô hình kinh doanh dựa trên cộng đồng, tạo dựng cộng đồng để tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững và hiệu quả.