Tư duy thành công của người lười biếng: Giải mã sự thông minh và thành công của người lười biếng từ góc nhìn triết học - Suen, Alison (Thanh niên, 2024)
Giải mã sự thành minh và thành công của người lười biếng từ góc nhìn triết học. Gồm tại sao lại nói về sự lướng biếng? Có những kiểu người lười biếng nào?... Làm thế nào để nhận diện một kẻ lười biếng học thuật? Lười biếng có tệ về mặt đạo đức?...