Timeline - Lược sử trực quan về thế giới - Goes, Peter (Dân trí, 2024)
Miêu tả chi tiết những giai đoạn và sự kiện chính của lịch sử thế giới trải dài từ thời tiền sử đến hiện đại, bao gồm các nền văn minh lớn như Ai Cập cổ đại, La Mã và thời Trung Cổ châu Âu, rồi đến thời Phục Hưng, Cách mạng Công nghiệp và thế kỷ 20.