Timeline - Lược sử trực quan về khoa học & công nghệ - Goes, Peter (Dân trí, 2024)
Tìm hiểu sự phát triển khoa học từ thời cổ đại, như những tiến bộ của người Hy Lạp và La Mã, đến các thời kỳ Phục Hưng và Cách mạng Khoa học, rồi kéo dài đến các phát minh hiện đại như máy tính và thực tế ảo. Giới thiệu các nhà khoa học nổi tiếng như Galileo, Newton và Einstein, cũng như các công nghệ đã thay đổi cách sống của chúng ta ra sao.