Điêu khắc hiện đại Việt Nam - Nguyễn, Trí Dũng (Mỹ thuật, 2024)
Hệ thống hóa và khái quát một số nền điêu khắc trên thế giới theo diễn trình lịch sử, đặc trưng và mối tương tác lẫn nhau; tìm hiểu điêu khắc hiện đại Việt Nam theo từng giai đoạn và những yếu tố tác động qua lại với điêu khắc thế giới.