Dấu ấn mỹ thuật của các nghệ sĩ cao tuổi. (Mỹ thuật, 2023)
Giới thiệu chân dung và tác phẩm của các nghệ sĩ; Tóm tắt tiểu sử, cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mỗi tác giả và được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái.