Câu lạc bộ Nghệ sĩ trẻ - Hội Mỹ thuật Việt Nam qua các thời kỳ: Nghệ sĩ trẻ Việt Nam đương đại. (Mỹ thuật, 2023)
Giới thiệu 80 tác giả với gần 180 tác phẩm của một số nghệ sĩ trẻ Việt Nam đương đại, họ có cùng đam mê và sáng tạo nghệ thuật với nhiều chất liệu khác nhau và đa dạng về phong cách.