Quản trị chiến lược - Pearce II, John A. (Nxb. Kinh tế, 2022)
Gồm 28 tình huống mới trên toàn cầu, 50 ví dụ minh họa thực tiễn mới trong phần tài liệu tham khảo và hàng chục minh họa khác thể hiện: (Tổng quan về quản chị chiến lược; Xây dựng chiến lược; Thực hiện kiểm soát và đổi mới chiến lược,...)