Người Sán Chay ở Việt Nam - Phùng, Thị Mỹ; Bùi, Thúy Hằng (Thông tấn, 2024)
Tập hợp những hình ảnh chân thực và sinh động phản ánh nhiều phương diện đời sống của người Sán Chay ở Việt Nam từ nguồn gốc và phân bố dân cư, bảng làng và nhà ở, nguồn gốc, y phục trang sức cho đến phong tục tập quán, lễ hội tiêu biểu.