Người Sán Dìu ở Việt Nam - Lê, Thị Thu Hương; Nguyễn, Ngọc Bích (Thông tấn, 2023)
Giới thiệu nguồn gốc và sự phân bố dân cư, làng bản và nhà ở, nguồn sống, trang phục và trang sức, tín ngưỡng, lễ hội và phong tục, tập quán của người Sán Dìu ở Việt Nam.