Truyện về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Cho, Chulhyeon (Thông tấn, 2023)
Gồm những câu chuyện kể về cuộc đời và sự nghiệp của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, từ những năm tháng vượt qua khó khăn, gian khổ, nỗ lực học tập, xuất sắc vượt qua các bậc học và trở thành một nhà lãnh đạo tài năng, đức độ, giản dị, khiêm nhường - một nhà lãnh đạo kiên định và sáng tạo đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng của Đảng và Nhà nước để thế hệ trẻ Việt Nam noi theo.