Giữ gìn, phát huy giá trị di sản văn hóa giáo dục thời Lê Sơ 1428-1527: Sách chuyên khảo - Nguyễn, Thành Nam (Văn học, 2025)
Gồm 3 chương: Một số vấn đề lý luận về giữ gìn, phát huy giá trị di sản văn hóa và khái quát nền giáo dục thời Lê sơ; Giá trị, ảnh hưởng, nguyên tắc và giải pháp giữ gìn, phát huy giá trị di sản văn hóa giáo dục thời Lê sơ trong xã hội.