Hệ sinh thái dữ liệu chính phủ mở cho doanh nghiệp Việt Nam: Sách chuyên khảo - Đăng, Thị Việt Đức (Thông tin và Truyền thông, 2025)
Tổng quan về dữ liệu mở, hệ sinh thái dữ liệu mở, hệ sinh thái dữ liệu chính phủ mở cho các doanh nghiệp; Kinh nghiệm phát triển và sử dụng dữ liệu chính phủ mở cho doanh nghiệp tại một số quốc gia; Các yếu tố ảnh hưởng tới việc sử dụng dữ liệu chính phủ mở của các doanh nghiệp tại Việt Nam; Đề xuất một số giải pháp phát triển hệ sinh thái dữ liệu chính phủ mở cho doanh nghiệp tại Việt Nam.