Ứng dụng nền tảng số trong tổ chức và hoạt động của chính phủ - Phạm, Ngọc Huyền (Thông tin và truyền thông, 2025)
Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về tổ chức và hoạt động của chính phủ Việt Nam; Khái quát về nền tảng low-code và điều kiện ứng dụng trong tổ chức hoạt động của chính phủ Việt Nam; Phát triển chính phủ số trong quản trị nhà nước hiện đại; Giải đáp ứng dụng nền tảng số trong tổ chức và hoạt động của chính phủ hướng tới nền công vụ chuyên nghiệp và hiệu năng.