Kinh tế số ảnh hưởng tới năng suất lao động và dịch chuyển cơ cấu kinh tế tại Việt Nam - Đặng, Thị Việt Đức (THông tin và Truyền thông, 2025)
Trình bày ảnh hưởng của công nghệ số tới năng suất lao động doanh nghiệp Việt Nam; Phân tích tác động của kinh tế số tới dịch chuyển cơ cấu kinh tế và năng suất lao động; Một số đề xuất về chuyển đổi số nhằm phát triển kinh tế Việt Nam trong giai đoạn tới.