Đô thị thông minh - Đô thị của tương lai - Nguyễn, Nhật Quang (Thông tin và Truyền thông, 2025)
Tổng quan về đô thị thông minh; Cấu trúc và thành phần đô thị thông minh; Thực trạng xây dựng đô thị thông minh tại Việt Nam và một số kinh nghiệm quốc tế; Một số giải pháp xây dựng đô thị thông minh tại Việt Nam.