Triết lý nhân sinh trong nghi lễ thờ cúng của người Êđê ở Buôn Ma Thuột: Sách chuyên khảo - Mai, Trọng An Vinh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2022)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn của triết lý nhân sinh trong nghi lễ thờ cúng của người Êđê ở Buôn Ma Thuột. Phân tích làm rõ những nội dung cơ bản, giá trị, hạn chế và từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm phát huy giá trị, khắc phục hạn chế của triết lý nhân sinh trong nghi lễ thờ cúng của người Êđê ở Buôn Ma Thuột.