Giáo trình các nền văn hóa Thế giới - Đặng, Hoài Thu (2019)
Gồm 8 chương: Cơ sở lí luận về các nền văn hóa Thế giới; Văn hóa Trung Quốc; Văn hóa Ấn Độ; Văn hóa Nga; Văn hóa Pháp; Văn hóa Ả Rập Ai Cập; Văn hóa Cộng hòa Nam Phi; Văn hóa Mỹ.